THÔNG BÁO

Ứng dụng đầu tư LHCapital LiMO chính thức ra mắt

Kính gửi: Quý Nhà đầu tư

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư Lighthouse (LHC) xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý Nhà đầu tư trong suốt thời gian vừa qua!

Ngày 25/09/2023, Lighthouse Capital chính thức đưa ứng dụng đầu tư LHCapital LiMO vào vận hành trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Đây là ứng dụng giao dịch chứng chỉ quỹ trực tuyến cung cấp nhiều tính năng nổi bật và tiện ích vượt trội nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đáp ứng tốt nhu cầu đầu tư của cá nhân.

Những tính năng hấp dẫn trên LHCapital LiMO:

  • Giao diện được thiết kế nhằm tối ưu hóa thao tác và thân thiện người dùng.
  • Nhà đầu tư dễ dàng mở tài khoản ngay trên app chỉ bằng vài thao tác với tính năng định danh khách hàng trực tuyến (eKYC) và chữ ký số tích hợp.
  • Đăng nhập dễ dàng và bảo mật bằng sinh trắc học.
  • Tính năng thông báo (Notification) giúp Nhà đầu tư không bỏ lỡ những thông tin cập nhật nhất.
  • LHCapital LiMO được tích hợp các nội dung và kiến thức đầu tư hữu ích từ Lighthouse Capital

LHCapital LiMO mong muốn mang đến Quý Nhà đầu tư những trải nghiệm tuyệt vời, an toàn, thuận tiện và nhanh chóng, giúp cho Nhà đầu tư có được sự chủ động, linh hoạt trong giao dịch và đáp ứng nhu cầu đầu tư tích lũy mọi lúc mọi nơi.

Lighthouse Capital sẽ tiếp tục phát triển và cập nhật những tính năng mới và hấp dẫn hơn trong thời gian sắp tới.

Để cài đặt và nắm rõ hơn về thao tác và tính năng của ứng dụng, Quý Nhà đầu tư vui lòng xem thêm tài liệu Hướng dẫn Cài đặt và Đầu tư LHCapital LiMO được đăng tải tại đây.

Trân trọng cảm ơn./.