LIGHTHOUSE CAPITAL CHÍNH THỨC CẬP NHẬT GIAO DIỆN WEBSITE MỚI

Kính gửi Quý Nhà đầu tư,

Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Lighthouse Capital chính thức nâng cấp và update website https://www.lighthousecapital.com.vn/ với giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng, bổ sung nhiều tính năng và tiện ích mới.

1. Giao diện hiện đại:

Giao diện mới được thay đổi hoàn toàn, hoạt động tốt trên hầu hết thiết bị truy cập như: máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng… tối ưu hóa hiển thị.

Giao diện trên thiết bị di động

Website hỗ trợ song ngữ Anh – Việt nhằm giúp khách hàng là nhà đầu tư nước ngoài dễ dàng tìm kiếm các thông tin đầu tư tài chính.

 

Giao diện trên máy tính

Website mới sẽ cập nhật toàn diện nhất các thông tin về sản phẩm dịch vụ như Quản lý Quỹ, Quản lý Danh mục, Tư vấn đầu tư một cách chi tiết. Giao diện mới cho phép Nhà đầu tư cá nhân lẫn doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn các Quỹ mà Lighthouse Capital đang trực tiếp quản lý.

2. Thông tin chi tiết và toàn diện:

Nhà đầu tư có thể truy cập để theo dõi các thông tin về các Quỹ mà Lighthouse Capital đang quản lý theo nhiều cách thức khác nhau.

Các cách truy cập để xem thông tin về Quỹ đầu tư:

Cách 1: Tại trang chủ, Nhà đầu tư click vào nút Tìm hiểu ngay

 

Cách 2: Nhà đầu tư truy cập vào Mục Sản phầm Dịch vụ, chọn Quản lý Quỹ đầu tư và click vào tên Qũy đầu tư cần tìm hiểu (ví du: Quỹ LHBF)

 

Cách 3: Nhà đầu tư click trực tiếp vào nút Đầu tư ngay tại banner Quỹ trên Trang chủ

Màn hình chuyển đến giao diện của Quỹ. Tại đây, Nhà đầu tư có thể cứu toàn bộ các thông tin và tài liệu về các Quỹ đầu tư mà Lighthouse Capital đang quản lý một cách dễ dàng, đầy đủ và toàn diện nhất.

 

Ngoài ra, website cung cấp hướng dẫn đầy đủ về cách thức giao dịch và các mẫu biểu đính kèm để Nhà đầu tư có thể chủ động hoàn thiện.

3. Biểu đồ trực quan, sinh động

Thông tin về hoạt động của các quỹ được hiển thị trực quan, súc tích dưới dạng bảng và biểu đồ, giúp tiết kiệm thời gian nắm bắt thông tin

4. Công cụ tính dễ sử dụng

Website mới còn được bổ sung công cụ tính và lịch giao dịch giúp nhà đầu tư dễ dàng theo dõi và ước tính được kết quả đầu tư, tư đó hỗ trợ nhà đầu tư trong việc ra quyết định.

Ngoài ra, Nhà đầu tư có thể tcập nhật các tin tức và cập nhật các kiến thức mới nhất về thị trường và quỹ đầu tư, cũng như dễ dàng kết nối với Lighthouse để được tư vấn và giải đáp kịp thời các thắc mắc.

Với website mới này, Lighthouse Capital hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm ủng hộ của Quý nhà đầu tư. Mọi thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc Quý nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của chúng tôi 028 730 177 86 hoặc email info@lighthousecapital.com.vn