PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI CHẲNG NGẠI ĐẦU TƯ

Những người phụ nữ hiện đại, độc lập luôn mang lại sức hút khó cưỡng, mang lại cho người đối diện sự tích cực, sự tự tin tràn đầy năng lượng, họ làm chủ trong cả tài chính và cuộc sống. Họ thường sở hữu đầy đủ 4 yếu tố: Trí tuệ (Brain), sắc vóc (Body), sắc đẹp (Beauty) và có công việc riêng (Business). Người phụ nữ làm chủ hạnh phúc của cuộc đời mình, đây ắt hẳn là hình mẫu lý tưởng cho hàng triệu cô gái. Bằng cách bắt đầu đầu tư cho bản thân từ ngay hôm nay bạn có thể đạt được sự độc lập tài chính và có một tương lai tốt đẹp.

 

Đầu tư vào Tri thức và Tâm hồn

Dành thời gian đọc sách sẽ mở ra cánh cửa tiếp cận kho tàng tri thức mới. Một cuốn sách hay giúp nuôi dưỡng tâm hồn, làm giàu vốn hiểu biết và vốn sống, và đọc một cuốn sách lúc rảnh rỗi hay trước khi đi ngủ cũng là lúc bạn tận hưởng thời gian với chính bản thân mình. Dành thời gian để học ngôn ngữ sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp mà mở ra nhiều cơ hội mới. Dành thời gian để học một kỹ năng mới hay cho một sở thích, đam mê nào đó, rất có thể kỹ năng này sẽ giúp ích cho bạn trong trường hợp mà bạn không ngờ đến.

Đầu tư vào Sức khỏe và Diện mạo

Sức khỏe chính là tài sản lớn nhất của mỗi người, với phụ nữ sức khỏe càng quan trọng. Đa số phụ nữ Việt Nam hiện nay đều chọn lập gia đình và thực hiện thiên chức làm mẹ đồng nghĩa với việc sẽ sinh con, điều này làm cho cơ thể của người phụ nữ dễ xuống sức theo thời gian. Vì vậy, việc giữ gìn sức khỏe càng nên được chú trọng. Dành thời gian tập luyện thể dục phù hợp với thể trạng cơ thể, có thể là yoga, fitness, hay đơn giản là đi bộ hoặc đạp xe… kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học sẽ mang lại một sức khỏe tốt và dẻo dai.

Kết quả của một nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực khoa học đời sống cho thấy những người thường xuyên ăn mặc chỉnh chu sẽ có tính tổ chức, sáng tạo và trách nhiệm cao trong công việc. Thật vậy, khi bạn chăm sóc bản thân đầy đủ bạn sẽ có một làn da mịn màn, một mái tóc suôn mượt, kết hợp với lối trang điểm phù hợp và một bộ trang phục  chu giúp bạn luôn tự tin khi xuất hiện trong mọi tình huống. Khi bạn tự tin vào hình thức và năng lực của mình, bạn sẽ có cơ hội thành công nhiều hơn trong cuộc sống.

 

Đầu tư vào Công việc và hướng đến Tự do tài chính

Trong xã hội hiện đại, việc độc lập kinh tế và tự do tài chính ngày càng trở thành điều thiết yếu của phụ nữ. Bạn là một cô nàng công sở hay có công việc kinh doanh riêng, bạn đang độc thân hay đã có gia đình, thì việc có cho mình công việc có sự nghiệp riêng, mới đem lại cảm giác độc lập và an toàn thật sự. Nên tạo một quỹ dự phòng cho bản thân để chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ có thể xảy ra, vì mặc dù đại dịch Covid đã qua đi nhưng không đồng nghĩa với việc sẽ không có khó khăn nào xuất hiện. Xây dựng cho mình kế hoạch tài chính – đầu tư và chi tiêu hợp lý, hướng tới tự tự do tài chính sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu của bạn thân.

Điều quan trọng Lighthouse Capital muốn nhắn gửi đến bạn là: Cô gái – dù bạn đang độc thân hay đã kết hôn, điều quan trọng mà các bạn cần nhớ chính là trân trọng bản thân và không ngừng trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Hơn bất cứ một sản phẩm đầu tư nào, đầu tư vào bản thân bạn chính là khoản đầu tư sinh lời tốt nhất.

Nhân dịp Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Lighthouse Capital thân chúc tất cả những người phụ nữ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng, luôn yêu đời và yêu thương bản thân mình.