Ngày 14 tháng 7 năm 2023, tại khách sạn Caravelle Sài Gòn đã diễn ra sự kiện Hội nghị quốc gia CorporateConnections™ Vietnam National Convention 2023 – sự kiện thường niên do CorporateConnections Vietnam tổ chức, trong đó Lighthouse Capital vinh dự được đồng hành với vai trò Nhà tài trợ Vàng.

CorporateConnections™ là một nền tảng kết nối kinh doanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới dành cho các Doanh nghiệp vừa và lớn trên toàn cầu. CorporateConnections™ hiện đang phát triển trên 04 lục địa, 22 quốc gia và 33 thành phố lớn trên toàn thế giới với mục đích Kết nối lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu, trao cho họ năng lực kiến tạo cơ hội phát triển, tạo nên sự thay đổi có ý nghĩa cho tổ chức, cộng đồng và trong cuộc sống. BCA Group là đơn vị đưa mô hình CorporateConnections™ về Việt Nam từ năm 2022. Đây cũng là đơn vị đưa các mô hình từng thành công trên thế giới như BNI –  Tổ chức kết nối doanh nhân với quy mô hàng đầu thế giới với hơn 8.700 thành viên doanh nghiệp tại Việt Nam và ActionCOACH – Thương hiệu toàn cầu chuyên cung cấp dịch vụ huấn luyện doanh nghiệp về Việt Nam.

Hội Nghị Quốc Gia CorporateConnections™ Vietnam 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các thành viên là lãnh đạo của những doanh nghiệp hàng đầu, khách mời và các diễn giả có uy tín trong và ngoài nước. Tại Hội nghị, ông Nguyễn Lê Đình Quang – CEO Lighthouse Capital và ông Nguyễn Công Hiệp – Thành viên HĐQT Lighthouse Capital, CEO Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán ICMA đã chia sẻ những thông tin hữu ích về Cơ hội M&A, IPO, Funding & Investment tại Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ Hội Nghị Quốc Gia CorporateConnections™ Vietnam 2023, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Lighthouse Capital và BCA Group.

Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa hai bên, giúp mở ra nhiều cơ hội tiềm năng, với mục tiêu mở ra các cơ hội đầu tư đa dạng, và góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam.

Đồng thời, với thế mạnh về sự am hiểu thị trường và đội ngũ giàu kinh nghiệm, Lighthouse Capital hy vọng sẽ mang đến giá trị đầu tư tăng trưởng chung cho hiệp hội CorporateConnections™ Vietnam cũng như các doanh nghiệp tham gia hiệp hội khi thông qua các sản phẩm đầu tư chuyên biệt và thiết kế riêng cho các doanh nghiệp trong hiệp hội.