Ngày 28-29/12, tại Diamond Place 15A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP HCM diễn ra sự kiện BNI Vietnam National Leadership Summit 2023 – một sự kiện thường niên quy tụ những nhà lãnh đạo xuất sắc và các doanh nghiệp tiềm năng trong cộng đồng BNI Việt Nam. Sự kiện là nơi gặp gỡ, kết nối xúc tiến thương mại và cơ hội đầu tư của các doanh nhân tài năng cùng hơn 300 doanh nghiệp giàu tiềm năng trên thị trường. Lighthouse Capital đã vinh dự góp mặt tại sự kiện với mong muốn trao đổi và cung cấp giải pháp hữu ích về đầu tư và tiếp cận nguồn vốn cho doanh nghiệp.

 

Trong khuôn khổ sự kiện, Lighthouse Capital đã giới thiệu và chia sẻ về sản phẩm và dịch vụ đến các thành viên của BNI, hướng đến sự hợp tác và phát triển của đôi bên, đồng thời Lighthouse Capital được tiếp cận các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trải dài khắp cả nước.

Tham dự sự kiện, Lighthouse Capital mong muốn cung cấp tới các doanh nghiệp tiềm năng các giải pháp để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn, thông qua việc hỗ trợ các thành viên Hiệp hội BNI Việt Nam tìm kiếm các cơ hội đầu tư tối ưu, cũng như có thể đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp giải quyết những vấn đề về nguồn vốn kinh doanh.

BNI là một tổ chức nhượng quyền mô hình kinh doanh – được tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985, hiện đã có mặt tại 80 quốc gia trên toàn cầu. Tại Việt Nam, BNI đang nhân rộng khắp các tỉnh thành, góp phần tạo ra cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp Việt tiếp cận với mô hình kinh doanh đạt chuẩn mực quốc tế, tăng cường các hoạt động kết nối kinh doanh trong nước, đẩy mạnh xúc tiến thương mại quốc tế và nắm bắt xu thế hội nhập toàn cầu.

Sự kiện BNI Vietnam National Leadership Summit 2023 đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa Lighthouse Capital và Cộng đồng BNI Việt Nam, đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới để các doanh nghiệp Việt Nam giàu tiềm năng chuyển mình và bứt phá mạnh mẽ trong tương lai.